ติดตั้งเครื่องลอกสติ๊กเกอร์ และแนะนนำเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดให้ลูกค้า

ในระบบโรงงานอุตสาหกรรมที่ต้องการใช้ฉลากบาร์โค้ดเป็นจำนวนมากต่อวัน นอกเหนือไปจากการใช้เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดที่มีประสิทธิภาพแล้ว ในขั้นตอนการลอกสติ๊กเกอร์ออกเพื่อไปแปะบนผลิตภัณฑ์จำนวนมากๆนั้นสามารถทุ่นแรง ประหยัดเวลาในการติดบาร์โค้ดได้ด้วยเครื่องลอกสติ๊กเกอร์ (Dispenser) ที่ออกแบบมาให้ลอกสติกเกอร์ที่ได้มาจากเครื่องปริ้นบาร์โค้ดนั่นเอง

ให้คำปรึกษาเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด และหมึกพิมพ์ริบบอนให้กับลูกค้าถึงสถานที่

เข้าไปพบปะลูกค้าให้คำแนะนำปรึกษาเรื่องเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด หรือเครื่องปริ้นบาร์โค้ด พร้อมแนะนำลูกค้าเกี่ยวกับหมกพิมพ์ริบบอน ที่เหมาะสมกับการใช้งานของกระดาษสติ๊กเกอร์ต่าง ๆ รวมไปถึงแนะนำให้เหมาะสมกับงานของลูกค้า รวมไปถึงเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดต่าง ๆ ด้วย เพื่อให้การใช้งานมีประสิทธิภาพมากที่สุด

ติดตั้งเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดและแนะนำกระดาษสติ๊กเกอร์ให้ลูกค้า

จะทำยังไงดี ให้พิมพ์ได้รวดเร็ว ทันใจ ตามความต้องการของลูกค้า เราจึงมีตัวช่วยที่ทำให้เราทำงานได้ง่าย แถมเพิ่มความรวดเร็วในการทำงาน ด้วยที่งานยังสวยและคมชัดเหมือนเดิม วันนี้เราจะมาเสนอ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด หรือ เครื่องพิมพ์ลาเบล (Barcode Label Printer) เป็นเครื่องทำบาร์โค้ด ที่ใช้สติกเกอร์บาร์โค้ด ในการพิมพ์ผ่านความร้อน

แนะนำเครืองสแกนบาร์โค้ด และเครื่องพิมพ์ลาเบลขนาดเล็กให้ลูกค้า

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด หรือ เครื่องพิมพ์ลาเบล กับโปรแกรมพิมพ์บาร์โค้ดที่ใข้งานง่าย สะดวก สามารถสร้างลาเบลบาร์โค้ดออกมาได้อย่างง่ายดาย หากมีเครื่องทำบาร์โค้ดที่ดีนั้น จะทำให้การใช้งานย่อมง่ายตามไปด้วย นอกจากนี้ยังทำงานได้ดีกับสแกนเนอร์บาร์โค้ดของทางเราแน่นอน

ติดตั้งเครื่องปริ้นบาร์โค้ดพร้อมสแกนเนอร์ให้ลูกค้า

ปัจจุบันระบบบาร์โค้ด หรือ โปรแกรมพิมพ์บาร์โค้ด เข้าไปมีบทบาทในทุกส่วนของอุตสาหกรรมการค้าขาย และการบริการ ที่ต้องใช้การบริหารจัดการข้อมูลจากฐานข้อมูลในคอมพิวเตอร์ และปัจจุบันมีกระประยุกต์การใช้งานบาร์โค้ดเข้ากับการใช้งานของ Mobile Computer ซึ่งสามารถพกพาได้สะดวก เพื่อทำการจัดเก็บแสดงผล ตรวจสอบ และประมวลในด้านอื่นๆ ได้ด้วย

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด สำหรับโรงงานขนาดกระทัดรัด

เครื่องปริ้นท์สติกเกอร์ หรือเครื่องปริ้นท์บาร์โค้ด จะทำงานได้มีประสิทธิภาพถึงขีดสุด หากทำงานร่วมกับโปรแกรมพิมพ์บาร์โค้ดที่ทำงานตอบรับกันได้ซึ่งทางเรายินดีที่จะนำเสนอ และให้คำแนะนำให้กับลูกค้าทุกท่าน

แนะนำเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด พร้อมเครื่องลอกสติ๊กเกอร์ใแก้แก่โรงงาน

บาร์โค้ด ถูกนำมาใช้ในงานด้านต่างๆ เป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ก็เพื่อช่วยในการอำนวยความสะดวกในเรื่องของการเก็บข้อมูลนะครับ มีความสะดวก รวดเร็วในการเก็บข้อมูล หรือแสดงผลข้อมูลออกมานั่นเองจึงมีหลายกลุ่มลูกค้าที่ได้ทำการใช้งาน เครื่องพิมพ์บาร์โต้ด เครื่องปริ้นสติ้กเกอร์ และเครื่องปริ้นบาร์โค้ด ที่ช่วยเอื้ออำนวยในความสะดวกสบายจนจะต้องบอกต่อ

ธุรกิจแบบไหนก็สามารถ ใช้เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดได้

หลายหน่วยงานเริ่มหันมาใช้เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด หรือเครื่องปริ้นบาร์โค้ด โดยปริ้นลงบนกระดาษสติ๊กเกอร์ ซึ่งพวกเราได้แนะนำให้ทางลูกค้าใช้เครื่องปริ้นสติ๊กเกอร์เพื่อความสะดวกในการใช้งานอีกขั้นหนึ่งนั่นเอง

เยี่ยมเยียนลูกค้าเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด

เครื่องพิมพ์ลาเบล หรือ เครื่องทำบาร์โค้ด นอกจากจะใช้งานภายในร้านค้าต่างๆ แล้ว ยังสามารถนำไปประยุกต์ใช้งานในด้านอื่นๆ ได้เช่นเดียวกัน ยกตัวอย่างเช่น การทำบัญชีพัสดุ การตรวจสอบพัสดุต่างๆ หรือครุภัณฑ์ ในสำนักงาน ก็ไม่จำเป็นจะต้องใช้การจดบันทึกลงสมุดแล้วนะครับ อาจจะใช้เครื่องทำบาร์โค๊ดพิมพ์บาร์โค้ด ออกมาเลย

ติดตั้งเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดให้กับโรงงานขนาดกลาง

แน่นอนว่าในปัจจุบันนั้นเราได้มีการนำเอาเรื่องของระบบบาร์โค้ดเข้ามาใช้งานกันเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ก็เพราะว่าระบบบาร์โค้ดนั้นสามารถที่จะช่วยจัดเก็บข้อมูลและก็ช่วยทำให้เรานั้นสามารถที่จะตรวจเช็คและนับสต๊อกสินค้าได้นั่นเอง ซึ่งการใช้งานระบบบาร์โค้ดนั้นสิ่งที่สำคัญก็คือ เรื่องของ โปรแกรมพิมพ์บาร์โค้ด ซึ่งเราจำเป็นจะต้องเลือกโปรแกรมให้เหมาะสมกับงานและก็บุคคลที่จะต้องใช้งานมันด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีเรื่องของการเลือก เครื่องพิมพ์ ลาเบล หรือ เครื่องทําบาร์โค้ด ให้เหมาะสมกับการใช้งานด้วย

ติดตั้งเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดคุณภาพสำหรับโรงงาน ให้ลูกค้า

เครื่องปริ้นสติกเกอร์ นั้นถ้าหากเป็นโรงงานขนาดใหญ่ก็จำเป็นที่จะต้องเลือกใช้เครื่องที่มีคุณภาพสูง อย่างเช่น บริษัทผลิตแผงโซล่าเซลล์นั้นมีการเลือกใช้งาน เครื่องปริ้นบาร์โค้ด godex ทั้งรุ่น Industrial และ Desktop ซึ่งทางบริษัทของเรานั้นก็ได้เข้าไปทำการให้บริการ และก็ทำความสะอาดหัวพิมพ์ นอกจากนี้ทางทีมงานของเรานั้นก็ได้เข้าไปทำการพูดคุยและแนะนำในเรื่องวิธีการดูแลรักษา เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ให้กับผู้ใช้งาน

ติดตั้งเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดให้ลูกค้า และอบรมวิธีการใช้งาน

สำหรับบริษัท นิปโป เทค ของเรานั้น เรารับประกันเลยว่าสินค้าที่เราได้จำหน่ายหรือทำการติดตั้งให้กับลูกค้านั้นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพดี และถ้าหากว่าเป็นบริษัทที่ยังไม่เคยใช้เกี่ยวกับ โปรแกรมพิมพ์บาร์โค้ด เครื่องปริ้นบาร์โค้ด หรือ เครื่องพิมพ์ลาเบล นั้นทางบริษัทของเราก็จะมีทีมงานที่สอนวิธีการใช้งาน รวมถึงแนะนำเรื่องต่างๆ ของโปรแกรมและก็เครื่องด้วย

ติดตั้งเครื่องปริ๊นท์บาร์โค้ด ให้กับโรงงานอุตสาหกรรม

เมื่อเราเลือกที่จะใช้บาร์โค้ดนั้นเราก็คงอยากที่จะให้มันทำรวดเร็วและแม่นยำขึ้น ซึ่งการพิมพ์บาร์โค้ดนั้นก็จำเป็นที่จะต้องมี เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด และ โปรแกรมพิมพ์บาร์โค้ด ด้วย ซึ่งเรียกได้อีกอย่างว่า ซึ่งเครื่องปริ๊นท์บาร์โค้ด สามารถเรียกอีกอย่างว่า เครื่องปริ๊นท์สติกเกอร์ นั่นเอง

ติดตั้งเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดให้กับลูกค้าพร้อมแนะนำสติ๊กเกอร์

สำหรับใครก็ตามที่กำลังงงว่าในบริษัทที่ผลิตสินค้าใหญ่ๆ นั้นเขาสามารถที่จะตรวจเช็ค นับสต๊อกของ หรือเก็บข้อมูลของสินค้าได้อย่างไรนั้น เราขอตอบได้เลยว่าด้วยเทคโนโลยีที่มีในปัจจุบันนั้นเขาก็จะระบบของบาร์โค้ดเข้ามาใช้นั่นเอง โดยระบบบาร์โค้ดนั้นมันก็จำเป็นที่จะต้องทำงานร่วมกันกับพวก เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด หรือ เครื่องปริ้นบาร์โค้ด นั่นเอง นอกจากนี้ก็ยังมีส่งนุอื่นๆ ที่จำเป็นต้องใช้อีกด้วย

แนะนำเครื่องพิมพ์บาร์โค๊ด และริบบอนให้กับลูกค้าย่านนทบุรี

ซึ่งในปัจจุบันนั้นเราอยากจะบอกว่า เครื่องเครื่องพิมพ์ลาเบล เครื่องทําบาร์โค้ด หรือ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด นั้นกลายเป็นสิ่งที่หลายๆ บริษัทจำเป็นที่จะต้องมีไว้ใช้งาน เนื่องจากว่ามันช่วยในการอำนวยความสะดวกในเรื่องของการตรวจเช็คจำนวนสินค้า การจัดเก็บสินค้า รวมไปถึงเรื่องของการบันทึกข้อมูลต่างๆ ของสินค้าให้อยู่ในระบบบาร์โค้ด

ติดตั้งเครื่องพิมพ์บาร์โค๊ดให้กับออฟฟิศชั้นนำในเมือง

สำหรับสินค้าในปัจจุบันนั้นเราจะเห็นได้ว่ามีบาร์โค้ดแปะอยู่กับสินค้าทุกชิ้น ซึ่งการที่จะมีแผ่นบาร์โค้ดแต่ละอันนั้นก็จำเป็นที่จะต้องมีส่วนประกอบหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็น โปรแกรมพิมพ์บาร์โค้ด, เครื่องทําบาร์โค้ด หรือ เครื่องพิมพ์ ลาเบล เป็นต้น นอกจากนี้การเลือกใช้ริบบอนก็มีความสำคัญเช่นกัน เพราะว่าริบบอนนั้นเป็นหมึกที่ใช้กับ เครื่องทำบาร์โค้ด ซึ่งริบบอนบางชนิดนั้นก็จะเหมาะกับกระดาษหรือวัสดุที่ใช้พิมพ์บาร์โค้ดที่แตกต่างกันไปนั่นเอง

นำเสนอเครื่องพิมพ์บาร์โ้ค๊ด ให้กับบริษัทผลิตรังนกและซุปไก่รายใหญ่ ย่านนนทบุรี

ซึ่งการนำเอาระบบบาร์โค้ดมาใช้นั้นแน่นอนว่าก็จำเป็นที่จะต้องมีการใช้ เครื่องปริ้นบาร์โค้ด โปรแกรมพิมพ์บาร์โค้ด รวมไปถึงฉลากสินค้านั้นก็จำเป็นที่จะต้องมีการนำเอา เครื่องพิมพ์ลาเบล เข้ามาใช้งาน อย่างเช่นที่ทางบริษัทผลิตรังนกและซุปไก่รายใหญ่ในย่านนนทบุรีนั้นได้นั้นได้ทำการสั่งซื้อ เครื่องปริ้นบาร์โค้ด รุ่น EZ120 จากทางบริษัทนิปโปของเรา โดยทางลูกค้านั้นก็จะเป็นบริษัทรายใหญ่แต่ก็ไม่เคยใช้งานเกี่ยวกับเครื่องเลย

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด และริบบอนคุณภาพ สำหรับโรงงานขนาดใหญ่

การนำระบบบาร์โค้ดมาใช้นั้นถือว่าเป็นสิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องต่างๆ ที่เราได้กล่าวไปแล้วนั้นๆ ได้เป็นอย่างดี แต่ทั้งนี้การนำเอาระบบบาร์โค้ดเข้ามาใช้งานเรานั้น แน่นอนว่าเราก็จำเป็นที่จะต้องมี โปรแกรมพิมพ์บาร์โค้ด ที่ดี มี เครื่องปริ้นสติกเกอร์ หรือ เครื่องปริ้นบาร์โค้ด ที่ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

แนะนำริบบอนคุณภาพ สำหรับเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ให้ลูกค้า

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด หรือ เครื่องปริ้นสติกเกอร์ จำเป็นต้องมีริบบอนและก็สติ๊กเกอร์ลาเบลเข้ามาใช้งานร่วมด้วย ฉะนั้นถ้าหากเราไม่รู้จะเลือกซื้อ เครื่องปริ้นบาร์โค้ด รุ่นไหน หรือไม่รู้ว่าควรเลือกใช้ริบบอนแบบไหน หรือเป็นสติ๊กเกอร์ลาเบลแบบใดดีนั้นเราก็ควรสอบถามรายละเอียดจากบริษัทที่จำหน่ายก่อนทำการตกลงซื้อขายกัน

ผู้ผลิตอะไหล่รถยนต์ชั้นนำ กับเครื่องพิมพ์บาร์โค๊ดคุณภาพ

ลูกค้าของเราต้องการที่จะพัฒนาการจัดเก็บสินค้าให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ลดเวลา และกำลังคนในการทำงานลง ดังนั้นจึงต้องการจัดการอะไหล่ที่ผลิตเสร็จแล้วโดยใช้ฉลากติดสินค้าในการจัดการ ดังนั้นเราจึงได้นำเสนอ และติดตั้ง เครื่องพิมพ์บาร์โค๊ด หรือ เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ คุณภาพสูง ใช้งานง่ายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในการพัฒนางาน นอกจากนี้ยังอบรมให้คำแนะนำการใช้งานอย่างถูกต้อง

ติดตั้งเครื่องพิมพ์บาร์โค๊ดคุณภาพ ให้กับโรงงานเคมีภัณฑ์ และน้ำมันย่านบางพลี

โรงงานของลูกค้าเคยใช้ เครื่องพิมพ์บาร์โค๊ด แต่หัวพิมพ์ขาดมานานแล้ว ทางเราจึงได้เข้าไปนำเสนอ และติดตั้งเครื่องให้ลูกค้าได้ทดลองใช้งาน เครื่องพิมพ์บาร์โค๊ด Godex EZ6200 Plus ซึ่งเป็นเครื่องที่ใช้ในอุตสาหกรรม ซึ่งทางลูกค้าพึงพอใจอย่างมาก เครื่องสามารถผลิตงานได้รวดเร็ว ชัดเจน ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

ติดตั้งเครื่องพิมพ์ และกระดาษสติ๊กเกอร์คุณภาพ ให้ลูกค้าโรงงานอุตสาหกรรม

การขายเครื่องพิมพ์สติกเกอร์ จึงได้รับการตอบรับอย่างต่อเนื่องเพราะทำให้ประหยัดต้นทุนสำหรับ การทำบาร์โค้ด ไปได้มาก นอกจากนี้ยังส่งผลให้ลูกค้าได้รับสินค้าด้วยความรวดเร็วมากยิ่งขึ้นเป็นผลให้ทักคนเกิดความประทับใจ พร้อมที่จะการันตีในคุณภาพของสินค้าตัวนั้นให้ยังคงอยู่ไปอีกนาน

กระดาษสติ๊กเกอร์คุณภาพ ราคามิตรภาพ

ฉลากผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพจะเกิดขึ้นไม่ได้เลย หากไม่มีกระดาษสติ๊กเกอร์ที่ดี มีคุณภาพ เพราะฉลากที่ดีย่อมเกิดจากคุณภาพของกระดาษด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งทางลูกค้าเกิดปัญหาฉลากติดสินค้าหลุดร่อน เปื่อยง่าย เราจึงแนะนำกระดาษสติ๊กเกอร์คุณภาพให้กับลูกค้า เพื่อขจัดปัญหาต่าง ๆ และใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ติดตั้งและอบรมเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์บาร์โค๊ดสำหรับอุตสาหกรรม

ไม่ว่าจะเป็น Sticker Barcode หรือ Sticker Label เป็นนวัตกรรมชั้นเยี่ยมซึ่งได้รับการคิดค้นอย่างพิถีพิถัน เพื่อเติมเต็มความต้องการกับการใช้งานหลากหลายรูปแบบกับเทคโนโลยีการผลิตทุกด้านที่ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและมีความสมบูรณ์แบบเช่นเดียวกัน จึงได้รับความนิยมในวงกว้าง เพราะเป็นเทคโนโลยีการผลิตที่มีมาตรฐานในระดับหนึ่ง

ติดตั้งเครื่องพิมพ์บาร์โค๊ดสำหรับโรงงาน กับริบบ้อนคุณภาพสำหรับลูกค้า

คุณกำลังเจอกับปัญหาพิมพ์บาร์โค้ดแล้วใช้งานไม่ได้ หรือพิมพ์ไม่ชัดหรือไม่ ? หากคุณเลือกใช้ริบบอนจากบริษัทของเรา ปัญหานี้จะหมดไปอย่างแน่นอน เพราะทางเราได้ผลิตริบบอนที่มีคุณภาพ มีความทนทานสูง และสามารถนำมาใช้ได้กับ Printer Barcode ทุกรุ่น จึงมั่นใจได้เลยว่าเมื่อใช้ริบบอนและ label sticker ของเรา จะทำให้คุณสร้างบาร์โค้ดได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดที่ใช่ กับสติ๊กเกอร์คุณภาพที่ชัวร์

การสร้างบาร์โค้ด หรือการ generate barcode ที่ดี ไม่เพียงแต่จะมี printer barcode โค๊ด และโปรแกรม generate barcode ก็ต้องเลือกใช้สติ๊กเกอร์และริบบอนที่มีคุณภาพด้วย ซึ่งนอกจากจะทำให้คุณสร้างสติ๊กเกอร์บาร์โค้ดได้ในระยะเวลาสั้นๆ แล้ว ก็ยังนำมาใช้งานได้อย่างง่ายดาย ไม่ค่อยมีปัญหาอีกด้วย

สติ๊กเกอร์ กับบริษัทอุตสาหกรรมยางรถยนต์

หากใครกำลังมองหาสติ๊กเกอร์และริบบอนที่มีคุณภาพดี สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า ติดได้เหนียวแน่นไม่ต้องกลัวว่าจะหลุดออก ก็ต้องมาลองใช้สินค้าของเรากันเลย ซึ่งเราก็ขอการันตีเลยว่าใช้แล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

ให้คำแนะนำ และแก้ปัญหาเรื่องสติ๊กเกอร์ริบบ้อนให้ลูกค้าห้างสรรพสินค้าชั้นนำย่านบางนา!

สติ๊กเกอร์กาวรีมูฟเป็นสินค้าของทางบริษัทที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยใช้กับเครื่องติดสติกเกอร์ได้ทุกรุ่น ทั้งยังลอกออกง่ายและไม่ทิ้งคราบให้กวนใจแน่นอน ส่วนริบบอนเรซิ่นก็มีคุณภาพสูง

นำเสนอผลิตภันฑ์ของบริษัท กับโรงงานผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ขนาดใหญ่ !

เราคือผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์บาร์โค้ด GoDEX อย่างเป็นทางการ เป็นผู้ให้บริการด้าน "บาร์โค้ดโซลูชั่น" ให้คำปรึกษาด้านออกแบบระบบบาร์โค้ด และ จำหน่ายอุปกรณ์บาร์โค้ด ครบวงจร

แนะนำ และอบรมการใช้งานเครื่อง EZ1100 Plus ให้กับร้านคอมพิวเตอร์ โซนระยอง

EZ1100plus เป็นรุ่นยอดนิยม ขายดีอันดับ1 ด้วยคุณสมบัติเด่นดังต่อไปนี้ หัวพิมพ์ Kyocera Japan แท้ 100% เครื่องพิมพ์สติเกอร์บาร์โค้ด EZ1100plus

ธุรกิจกล้วยไม้ กับ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด

ธุจกิจกล้วยไม้ กับ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด !!! ฟังดูแล้วอาจจะมีความรู้สึกว่ามีใช้กันด้วยหรา อยากจะบอกให้ลูกค้าทุกท่านทราบว่าเราบริษัทนิปโป เทค(ไทยแลนด์) จำกัดมีฐานลูกค้าที่ทำเกี่ยวกล้วยไม้ มากกว่า 30 รายที่เลือกใช้เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดยี่ห้อ Godex เมื่อย้อนกลับไปเมื่อ 4 ปีที่แล้ว สวนกล้วยไม้เจ้านึก เจ้าของบริษัทเป็นชาวญี่ปุ่น มาที่บริษัทเราและมีความต้องการอยากได้เครื่องปริ้นบาร์โค้ดเพื่อนำมาใช้ในธรกิจกล้วยไม้ของเค้า แล้วแจ้งกลับทางเราว่า ลูกค้ามีเครื่องอยู่1 ตัว ใช้มานานมาก มากกว่า6 ปี แต่ตอนนี้มันเสียแล้ว ทางลูกค้าจึงส่งมาให้เราดู ซึ่งนั้นก็คือเครื่อง Godex ที่ทุกวันนี้ลูกค้ารายนี้ยังซื้อเรามาจนเป็นปีที่ 3 และขยายปากต่อปากมาเรื่อยๆ มากกว่า 30 เจ้า สนใจติดต่อ ป้ายแท็กราคากล้วยไม้ สนใจติดต่อ 02-5181314 / สายด่วย 098-9099263

บริการติดตั้งเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด อุตสาหกรรมโรงงาน

วันนี้ทางบริษัทขอขอบคุณลูกค้าบริษัท ผลิตท่อน้ำซึ่งให้สติกเกอร์บาร์โค้ดที่ให้แปะหน้าซองสินค้าซึ่งทางเราได้ดูแลรับผิดชอบให้คำแนะนำมาเป็นเวลาหลายปี ซึ่งปีนี้เริ่มต้นด้วยการซื้อเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดอุตสาหกรรมจากทางเราได้ไปทำการติดตั้งและสอนการใช้งานเครื่องให้กับทางลูกค้าแล้วก็มีการบริการหลังการการกับลูกค้าของทางเรา เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด , สติกเกอร์ลาเบล, หมึกริบบอนเราเป็นผุ้จัดหน่ายอย่างแท้จริง สนใจติดต่อสอบถามการบริการดีๆจาก บริษัท นิปโป เทค (ไทยแลนด์) จำกัดได้ที่เบอร์โทร 02-5181314 สายด่วน 098-9099263

Service หน้างาน ลูกค้าโรงงานพลาสติก

บริการหลังการขายที่น่าประทับใจให้ลูกค้าเกิดความพอใจสูงสุด วันนี้ทางบริษัท นิปโป เทค (ไทยแลนด์) จำกัด ได้รับแจ้งปัญหากันทางลูกค้าในเรื่องการใช้งานที่ทางพนักงานไม่เข้าใจในการใช้เครื่อง ทางเราจึงไม่รอช้า แจ้งทีมเทคนิคอลเซอร์วิสประสานงานกับลูกค้าที่มีปัญหา ซึ่งงานนี้ทางเรารับทราบว่าเครื่องที่เค้าใช้อยู่เกิดปัญหาแลละต้องรีบผลิตสติกเกอร์บารฺ์โค้ดอยู่ ไม่สามาารถรอการแก้ไขได้ ซึ่งทางเราก็ได้ส่งทีมช่างเข้าไปแก้ปัญหาให้ที่หน้างาน โดยปัญหาดังกล่าวเกิดการการตั้งค่าสติกเกอร์บาร์โค้ดทีมีค่า Error การคนใช้งานและวิธิการใช้งานที่ไม่ถูกต้อง ทางเราเมื่อเข้าไปตั้งค่าแก้ปัญหาให้ ก็ได้ทำงานสอนการใช้งานที่ถูกวิธีให้กับพนักงานมากขึ้น ฉนั้นเมื่อลูกค้าแก้ปัญหาให้ได้ ก็มีการแนะนำเครื่อง เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Godex ให้ได้ทดลองใช้ในครั้งหน้า บริการหลังการขายที่เน้นความเข้าใจในปัญหาของลูกค้าเหมือนปัญหาของเรา ทางเรายินดีบริการ สนใจรับคำปรึกษาติดต่อ 02-5181314 / 098-9099263

ส่งมอบเครื่อง Godex ZX420i โรงงานกล่องสัญญาดิจิตอล

วันนี้เป็นการส่งมอบเครื่องปริ้นบาร์โค้ดอุตสาหกรรม ซึ่งขอขอบคุณลูกค้าที่สนใจเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด GODEX ZX420i ซึ่งเราขอขอบคุณอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจอย่างสูงในการเลือกใช้ Godex สินค้าเราเป็นสินค้าที่มีคุณภาพอย่างสูง เนื่องจากเป็นสินค้าที่รองรับกำลังการผลิตให้แกลูกค้ารายนี้ได้ แล้ววันนี้ทางเรายังได้มีการจัดการอบรมพิเศษ การสอนใช้งานเครื่อง ZX420i ฟรี!!! ไม่มีชาร์ต เห็นแบบนี้อยากบอกต่อ เครื่อง Godex ZX420i เป็นเครื่องรุ่นใหม่ที่กำลลังได้รับความนิยมสูงเนื่องจากที่ ราคาไม่สูงมาก และยังเป็นเครื่องที่ใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมอิเลคทรอนิก อุตสาหกรรมสื่อสาร ทุกๆธุรกิจจำเป็นต้องใช้ อย่างลูกค้ารายนี้เป็นลูกค้าผลิตกล่องสัญญาดิจิตอล ที่เอาสติกเกอร์ไปติดที่กล่องรับสัญญา อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆที่มีการจัดจำหน่ายอย่างแพร่หลาย เรามีความยินดีให้คำปรึกษาและบริการกับลูกค้าอย่างมืออาชีพ สนใจติดต่อ 098-9099263 เป้ Line ID : pae-nippo19

เครื่องฟรี 0 บาทเราก็มี !!

ได้รับโอกาสจากลูกค้าอีกแล้วครับ วันนี้ทางบริษัท นิปโ) เทค (ไทยแลนด์) จำกัด ได้เข้าไปเริ่มเปิดรับงานใหม่ในปี 2019 กับดรงงานผลิตพลาสติกรายใหญ่ที่กำลังเริ่มเปิดโรงงานและมีกำลังการผลิตที่สูง ทางเราได้มีโปรเจควางเครื่องฟรี ใช่เราวางฟรีครับ เพราะว่าทางลูกค้ามีการสั่งสติกเกอร์กับเรา 1 ล้านดวง หมึกปริ้นริบอนอีก 300 ม้วน / เดือนซึ่งเป็นปริมาณที่สูง แล้วเราจะไม่บริการลูกค้าชั้นดีของเราหราครับ ทางบริษัทฯ เราจึงนำเครื่องมาวางให้ใช้ฟรี เพราะเราจะสามารถดุแลการซ่อมบำรุงให้อีกด้วยครับ แล้วอย่างนี้ลูกค้าจะไม่ประทับใจได้ยังไงกันละครับ แจ้งความประสงค์มาทางเราครับ เรายินดีบริการถ้าลูกค้าท่านใดที่คิดว่ามีปริมาณการใช้สติกเกอร์ต่อเดือนค่อนข้างมาก ให้นึกถึง เครื่องฟรี 0 บาท กับทางเรา สนใจติดต่อสอบถาม 098-9099263 ยินดีให้คำปรึกษาและบริการ 24 ชม.

แนะนำการติดฉลากยาโรงพยาบาลศัลยกรรมความงาน

วันนี้ทางบริษัทเราได้เข้ามาแนะนำ เครื่องปริ้นบาร์โค้ด หมึกริบบอน และ สติกเกอร์ที่นำไปแปซองยา ซึ่งลูกค้าเป็น โรงพยาบาลกำลังจะเปิดใหม่แถวเลียบทางด่วนรามอินทรา ซึ่งแต่ก่อนเป็นคลีนิกศัลยกรรมความงานที่มีมากกว่า 100 สาข่าทั้วกรุงเทพฯ ถ้าพูดชื่อต้องบอกว่ารู็จักเป็นแน่แท้ ทางแอดมินขกละไว้ในความเข้าใจแล้วกันนะครับ วันนี้ทางลูกค้าได้รับคำอธิบายได้อย่างชัดเจน และความรู้เกี่ยวกับสติกเกอร์ และสามารถเอาไปใช้กับงานของทางจัดซื้อได้มากขึ้นไม่ว่าจะเป็น โปรแกรมบริหารสินทรัพย์ , โปรแกรมควบคุมสต็อก อื่นๆอีกมากมาย และความว่าจะได้ PO ในเร็วๆนี้ ทางบริษัท นิปโป เทค (ไทยแลนด์ ) จำกัด ขอขอบคุณอย่างสูงที่เลือกไว้วางใจ Godex เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ สนใจติดต่อสอบถาม 098-9099263

สัมนาให้ความรู้ด้านริบบอนบาร์โค้ดและสติ๊กเกอร์ให้กับลูกค้าที่เป็นบริษัทประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตยางรถแทรกเตอร์ย่านนครปฐม

บริษัท นิปโป เทค (ไทยแลนด์) จำกัด ได้รับโอกาสเข้าไปนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของทางบริษัท ให้กับลูกค้าที่เป็นบริษัทประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตยางรถแทรกเตอร์ และเนื่องด้วยสินค้าของลูกค้ามีหลายประเภทและมีจำนวนการผลิตค่อนข้างมาก ลูกค้าจำเป็นที่จะต้องใช้สติ๊กเกอร์แปะกำกับไว้กับตัวสินค้าเพื่อการจัดการ Stock สินค้า และเพื่อให้ทางพนักงานทราบว่าสินค้าชิ้นนี้เป็นชนิดใด เป็น Lot การผลิตที่เท่าไหร่ เพื่อให้ทราบอายุของสินค้าและช่วยในการเรียงลำดับการจัดจำหน่ายสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ติดตั้งโปรแกรมบริหารทรัพย์สินให้ลูกค้าเครื่องสำอางย่านนวลจันทร์

เมื่อต้นเดือนพฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมาทางบริษัท นิปโป เทค (ไทยแลนด์) จำกัด รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสเข้าไปแนะนำสินค้าและบริการของบริษัท นิปโป เทค ให้กับบริษัทนำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องสำอางที่ได้รับมาตรฐานสากลจากผู้ผลิตในประเทศไทย ญี่ปุ่น และเกาหลีชื่อดัง ย่านนวลจันทร์ ทางบริษัท นิปโป เทคขอขอบคุณมา ณ ที่นี้