ติดตั้งโปรแกรมบริหารทรัพย์สินให้ลูกค้าเครื่องสำอางย่านนวลจันทร์

เมื่อต้นเดือนพฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมาทางบริษัท นิปโป เทค (ไทยแลนด์) จำกัด รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสเข้าไปแนะนำสินค้าและบริการของบริษัท นิปโป เทค ให้กับบริษัทนำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องสำอางที่ได้รับมาตรฐานสากลจากผู้ผลิตในประเทศไทย ญี่ปุ่น และเกาหลีชื่อดัง ย่านนวลจันทร์ ทางบริษัท นิปโป เทคขอขอบคุณมา ณ ที่นี้

ลูกค้าให้ความสนใจโปรแกรมบริหารทรัพย์สิน (Fix Asset Management Program) ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการตรวจนับทรัพย์สินประจำปี โปรแกรมบริหารทรัพย์สินของทางบริษัท นิปโป เทค เป็นโปรแกรมที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการทรัพย์สิน ลูกค้าสามารถค้นหาทรัพย์สินได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น ลดความผิดพลาดจากการจดบันทึกและช่วยลดระยะเวลาการทำงาน นอกจากตัวโปรแกรม ทางลูกค้ายังให้ความสนใจเพิ่มเติมในส่วนของเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดยี่ห้อ GoDEX ที่นำเข้าจากประเทศไต้หวันซึ่งใช้หัวพิมพ์จากประเทศญี่ปุ่นจึงมีความทนทาน ใช้งานได้อย่างยาวนาน และ Handheld Mobile Scanner รุ่น PM40 เป็นรุ่นที่พกพาสะดวก มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา สามารถใช้งานได้ด้วยมือเพียงข้างเดียว

บริษัท นิปโป เทค ได้สอบถามและพูดคุยกับลูกค้าเพื่อจดบันทึกความต้องการของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าและบริการที่ตรงตามความต้องการมากที่สุด ทางบริษัท นิปโป เทค มีทีมงานที่มีประสบการณ์ในการออกแบบโปรแกรมบริหารทรัพย์สินตามที่ลูกค้าได้แจ้งความต้องการไว้ ทางบริษัทมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและขอขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนใจสินค้าและบริการของทางบริษัท

 

ระบบสินทรัพย์